ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์ 2 วันคะ จำเป็นต้องเดินทางไปอบรมที่ กทม.นั่งรถทัวร์จากโคราช ถึง กทม.ต่อแท็กซี่อีก อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ

คุณแม่ท่านไหน มีข้อแนะบ้างคะ รบกวนหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

เส้นทางไม่ได้ตกหลุมตกบ่ออะไรมาก ได้ค่ะ หากจำเป็นจริงๆไม่ต้องกังวลค่ะ เราท้อง 2 เดือน นั่งรถไปเที่ยวน่านจากกรุงเทพ บางจังหวะก็ขับเอง ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าคุณแม่แข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยค่า ผ่านมาได้แล้ว น้องยังแข็งแรงดี โล่งใจเลยค่า