คุณแม่ท่านไหน เคยเป็นเริมที่ปาก ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหน เคยเป็นเริมที่ปาก ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ กินยาได้ไหมคะ หรือมีวิธีการรักษาอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ แล้วก็ใช่ยาป้ายค่ะ แต่คุณแม่ลองถามเภสัชว่ายาตัวไหนคนท้องใช้ได้บ้างนะคะ