สอบถามวัคซีนโควิค19 รบกวนสอบถามคะคุณแม่มีใครรับวัคซีคโควิค19ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ.และรับของตัวไหนคะ.แล้

สอบถามวัคซีนโควิค19 รบกวนสอบถามคะคุณแม่มีใครรับวัคซีคโควิค19ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ.และรับของตัวไหนคะ.แล้วมีผลต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ