คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ท่านไหน คลอดน้องก่อนกำกนดบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องตอน35วีคหมอฉีคยาไม่ให้คลอดเพราะกลัวเด็กไม่แข็งแรงนอนโรงพยาบาลใด้สองคืนหมออนุญาติให้กลับบ้านแล้วนัดฝากครรภ์ปกติวันที่ไปฝากครรภ์36วีคค่ะ หมอตรวจแล้วบอกว่าใกล้คลอดแล้ว #ในใจคืองงมาก คืนนั้นน้องกออก็มาในครรภ์36วีคค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3000กรัมแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ ตั้งครรภ์ได้7เดือน ต้องอบอยู่ในตู้2เดือนกว่าๆ ตอนนี้น้องแข็งแรงดี. พูดเก่ง ฉลาดด้วย😆

5y ago

หมั่นดื่มน้ำเยอะๆ กินแกงเลียงช่วยได้คะ

แฟนผมคลอด 23w6d ครรภ์แฝดครับ ตอนนี้น้องอยู่ nicu ครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ

36week คับแฟนผม ลูกออก2490 k. แข็งแรงปลอดภัยดีคับ....สู้ๆนะคับ

คุณแม่มีความเสี่ยงเหรอคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คลอด37w ค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ 3235g สูง52

กำหนด 17ม.ค แต่คลอด 20ธ.ค 36w ลูกแข็งแรงดีคะ

แฟนผมคลอดก่อนกำหนดครับ

บ้านนี้กำหนด 1/1/62 คลอด 22/12/61ค่ะ

คลอดก่อนกำหนดจ้า 34week+4