คลอดก่อนกำหนด

คุณแม่ท่านไหน คลอดน้องก่อนกำกนดบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องตอน35วีคหมอฉีคยาไม่ให้คลอดเพราะกลัวเด็กไม่แข็งแรงนอนโรงพยาบาลใด้สองคืนหมออนุญาติให้กลับบ้านแล้วนัดฝากครรภ์ปกติวันที่ไปฝากครรภ์36วีคค่ะ หมอตรวจแล้วบอกว่าใกล้คลอดแล้ว #ในใจคืองงมาก คืนนั้นน้องกออก็มาในครรภ์36วีคค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3000กรัมแข็งแรงมากค่ะ