ทั่วไป

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ ถ่ายไม่ค่อยออกทั้งๆที่ก็ทานผักผลไม้เยอะพอสมควรค่ะ รบกวนแนะนำที ตอนนี้ท้องได้ประมาน16-17 w ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนตัวทานกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ถ่ายทุกวันเลย แต่สำหรับเราได้ผลนะคะ

5y ago

😊😊 ก็ทานส้ม แอ้ปเปิ้ล สัปรด มะม่วง อื่นๆอีกหลายอย่างยุ่ค่ะ

บ้านนี้ได้มะละกอสุกช่วยในการขับถ่าย

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแต่ บ้านนี้ไม่ชอบทานมะละกอสุกค่ะ