ขอส่งต่อขวดนมค่ะ

Philips Avent ขวดนมพร้อมจุกนมซิลิโคน รุ่นแอนตี้โคลิค ขนาด 4 ออนซ์ จำนวน 3 ขวด และ Philips Avent ขวดนมพร้อมจุกนมซิลิโคน รุ่นเนเชอร์รัล ขนาด 4 ออนซ์ จำนวน 2 ขวด ?✋?รวม 5 ขวดนี้ ขอส่งต่อแม่ๆในราคา 600฿ ค่ะ ใช้งานแค่2ครั้งเนื่องจากน้องไม่ยอมดูดจุกใหญ่ค่ะ ?คุณแม่ท่านใดสนใจทักมาที่ไลน์นี้ได้เลยนะค่ะ ? winkyeyegirl

ขอส่งต่อขวดนมค่ะ
3 ตอบกลับ

ส่งต่อแพมเพิส เบบี้เลิฟสีเขียวรุ่นเมะกะ ไซส์S78ชิ้น ซึบซับดีมาก แม่ซื้อไว้น้องใส่ไม่ทันน้องเปลี่ยนไซส์ค่ะเหลือ1แพ็ค ส่งต่อ270รวมส่ง

ขายยังคะ

5y ago

ยังไม่ขายค่ะแม่

น้าสนใจ

5y ago

พึ่งซื้อเดือนนี้เรยค่ะคุณแม่