น้ำหนักลูก

คุณแม่ท่านใดมีปัญหาหมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเร็วเกิน น้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ น้ำหนักลูกตอนคลอดได้ 2,686 ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 19 วัน น้ำหนัก 5,100 ลูกกินนมผงเป็นหลักค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่วีคค่ะ นี้ก้อคลอดค่ะ เริ่มปวดหน่วงๆหมอบอกน่าจะคลอดก่อนกำหนดยังไม่เตรียมพร้อมเลยค่ะ

5y ago

คลอด 37 วีค 5 วันค่ะ มดลูกเปิด 2เซน หมอเจาะน้ำคล่ำปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม. เลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

คุณแม่ลองลดนมน้องลงยังคะ จำกัดมื้อละกี่ออน เวลานี้ถึงเลานี้ควรทานแค่กี่ออน ลองยังคะ

5y ago

ทุกครั้งน้องกิน4ออน 4ช้อน ถ้า เราชง 4 ออน 3ช้อนครึ่งได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ