17 weeks อัลตราซาวด์ดูไม่ออกว่าเพศไหน แต่ผลตรวจเลือดนิฟตี้ ตรวจโครโมโซม พบว่าปกติทั้ง 46 คู่ และเป็นเพศหญิง

คุณแม่ท่านใดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม โดยการตรวจเลือดบ้าง คลอดแล้วทารกสมบูรณ์แข็งแรงดีทุกคนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ