ตรวจนิฟตี้

ราคา 13,000 ตรวจโครโมโซม 4 คู่ แพงไปไหมค่ะ ตรวจที่คลินิก กำลังตัดสินใจอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แพงค่ะ ของเราตรวจnifty core ตรวจโครโมโซมดาวน 4คู่ โครโมโซมที่1-22 แล้วก้โครโมโซมเพศ 5คู่ 13000ค่ะ

รอฟังด้วยค่ะ ของเราตรวจ 14,000 โรงพยาบาลค่ะ

ของเรา รพ.ธรรมศาตร์ 5 คู่ 5,500 บาทคะ

9mo ago

ตรวจจากเลือดแม่ คะ ทราบเพศ ผลจริง99% คะ

ของเรา ตรวจครบทุกคู่ 12800฿

11mo ago

เค้าตรวจคลีนิคหมอที่ลพบุรีค่ะ