ยาโฟลิกสำคัญมากมั้ย

คุณแม่ท่านใด ฝากครรภ์แล้ว ไม่ได้รับยาโฟลิกบ้างคะ ทางนี้จะเข้าสี่เดือนแล้ว ไม่ได้รับโฟลิกมารับประทาน อยากทราบว่าจะมีผลตามมามั้ยคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

สำคัญ3เดือนแรกของการตั้งครรภ์ค่ะ ต่อไปก้วิตตามินรวมและแคลเซียมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่