ท้อง5เดือน

คุณแม่ท่านอื่นตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างค่ะ.. ของเราขึ้นมาแค่5โลเอง.. ลูกมีเสี่ยงตัวเล็กไหมค่ะ... มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากๆเรยค่ะ... ?

ท้อง5เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา4โล ท้องเล็กกว่าอีกค่า

บ้านนี้5เดือนขึ้น1โลค่ะ ไม่เล็กหรอกค่ะแม่

5เดือนครึ่ง3กิโลค่ะ แอบสงสัยลงแม่รึลงลูก

บ้านนี้ขึ้น3โ แต่น้ำหนักลูกผ่านเกณฑ์ค่ะ

7เดือนขึ้นมาแค่4โลเองค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์

ตอนเรา5เดือนเราขึ้นแค่2โลเองแบนมากกกก

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง55พอใกล้จะคลอด78เลย😂

6กิโลก่อนท้อง54ตอนนี้5เดือนขึ้นมา60กิโล

บ้านนี้ 6เดือน ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะแม่

บ้านนี้23week น้ำหนักยังไม่ขึ้นมาเรยคร่