ท้อง 5 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 2 โลเอง

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกปกติ แม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ คลอดแล้วจะได้ลดง่ายๆ

ของเราน้ำหนักมาขึ้นตอนเดือนที่หก ขึ้นมา2โล แต่น้ำหนักน้องปกติดีจร้า