ท้อง5เดือน

คุณแม่ท่านอื่นตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างค่ะ.. ของเราขึ้นมาแค่5โลเอง.. ลูกมีเสี่ยงตัวเล็กไหมค่ะ... มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากๆเรยค่ะ... ?

ท้อง5เดือน
127 ตอบกลับ

เราขึ้นแค่2 โลเองค่ะ แต่กินหนักมากนะ

ตารางเทียบน้ำหนักลูกของแต่ละวีคค่ะ

เราท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่5กิโลเอง

บ้านนี้20+5weekน้ำหนักขึ้นมาแค่1-2โลเองคะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะน้ำหนัก​ขึ้น​3โลค่ะ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา6โล ส่วนลูก3000+

4 เดือนแล้ว นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขึ้น2โลค่ะ. ท้องเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้23+3 น้ำหนักขึ้นมา4โล จรา