ท้อง5เดือน

คุณแม่ท่านอื่นตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างค่ะ.. ของเราขึ้นมาแค่5โลเอง.. ลูกมีเสี่ยงตัวเล็กไหมค่ะ... มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากๆเรยค่ะ... ?

ท้อง5เดือน
127 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนคะ ขึ้นมา10โล

จะ6เดือนแล้วขึ้นมา7โลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา9โลคะ

33wแล้วค่ะขึ้นมาแค่4โลค่ะ

เราตอนนี้35w ขึ้นมา7 กก.เอง

ท้องเล็กเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้22วิกขึ้น4โลจร้า

5เดือนขึ้นมา8โลเลยค่ะ😆

5เดือนครึ่งขึ้นมา2โลคะ

ตอนนี้10วีค นน ขึ้นมา3โล