ท้อง5เดือน

คุณแม่ท่านอื่นตอนท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลบ้างค่ะ.. ของเราขึ้นมาแค่5โลเอง.. ลูกมีเสี่ยงตัวเล็กไหมค่ะ... มีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็กน้ำหนักขึ้นน้อยจังกลัวลูกออกมาตัวเล็กมากๆเรยค่ะ... ?

ท้อง5เดือน
127 ตอบกลับ

20+5ขึ้นมา5-6โลค่ะบ้านนี้

25วีคน้ำหนักขึ้น8โลค่ะ

5 เดือนขึ้นมา 3 กิโลค่ะ

บ้านนี้20wขึ้นมา8โลจ้า

5เดือน ขึ้นมา9กิโลค่ะ

6เดือนขึ้น3กิโลจ้า

ตอน 5เดือนขึ้น 4โลค่ะ

4เดือนขึ้น2โลเองค่ะ

จะหกเดือนขึ้นมา2โล

7เดือนขึ้นมา10โลค่ะ