ตกขาว

คุณแม่ทุกท่านมีอาการตกขาวมั้ยคะ มีอาการแบบไหนบ้างคะ ของคุณแม่มีอาการคันด้วยอ่ะค่ะ ตกขาวก็มีสีเหลืองแต่ไม่มีกลิ่นค่ะ จะส่งผลกระทบกับเรายังไงบ้างค่ะ รู้สึกกังวนมากค่ะ ?

5 ตอบกลับ

ถ้าคันไปหาหมอค่ะ ติดเชื้อ

ควรหาหมอ ตรวจภายในค่ะ

มีอาการคันด้วยควรหาหมอค่ะ

ไม่เปงไรนะคะ บ้านนี้กะตกขาวสีเหลืองขุ่นเหมือนกัน ลักษณะคล้านนมข้น ถ้าไม่คันหรือฉี่ขัด ก่อไม่เปงรัยคะ เคยไปหาหมอมาแร้ว หมอบอกว่า เปงฮอโมนของคนท้อง อย่ากังวลคะแม่

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอค่ะ อาจจะมีการติดเชื้อราค่ะ