คุมกำเนิด

คุณแม่ที่ให้นมจากเต้า คุ้มกำเนิดกันแบบไหนค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าให้นม​ของบ้านนี้ หมอแนะนำแบบทานนะคะ​ หรือฉีดทุก3เดือน​ ต้องเลือกตัวยาที่ไม่ทำให้น้ำนมหดด้วยค่ะ​ ยาคุมบางตัวมีผลทำให้น้ำนมหายค่ะ

บ้านนี้เลือกฉีดคะ แบบ3เดือนฉีดครั้ง

ฝังยาคุมค่ะ โรงบาลที่คลอดทำให้ฟรี

5y ago

ขอบคุณค่า☺️💕💕💕

ฝังเข็มค่ะ