คุณแม่ท้องอยู่ทีม... 🅰️🅱️

คุณแม่ที่เล่นแอปฯตอนนี้อยู่ทีมไหนกันคะ มารวมตัวพูดคุยกันหน่อย 🥰

คุณแม่ท้องอยู่ทีม... 🅰️🅱️
130 ตอบกลับ

A. ท้องแรกค่ะ ก็ยังงงๆอยู่ว่าตัวเองท้องหรอเนี่ย5555 ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้นบางทีก็นั่งขำลูกจะบิดตัวอะไรขนาดนั้นในท้องแม่มันแคบหรอลูก 5เดือนท้องยังเหมือนคนอิ่มชาบูอยู่เลยค่ะ🤣

มีประสบการณ์ค่ะท้องแรกได้ลูกชายตอน4ขวบ8เดือนแล้วค่ะ ท้อง2 8week อยากได้ลูกสาวค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะช่วงนี้ทานอาหารได้น้อยมากจะคลื่นไว้อาเจียนตลอดเลยค่ะท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ท้องแรกคะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล กับการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง แต่ยังดีคะ ที่มีคุณพ่อมือสองผู้มีประสบการณ์555

3y ago

เช่นกันเลยแม่555

มีประสบการณ์​ค่ะแต่ลืมหมดแล้ววิธีเลี้ยง​เด็กอ่อน​ ลูก​คนแรก7ขวบแล้วค่ะ​ ต้องเริ่มใหม่เลยค่ะ

ทีมมีประสบการณ์ เเต่เด็กแต่ละคนจะนิสัยไม่เหมือนกัน ลองดูลูกคนแรกผู้ชาย คนที่2ยุในท้องผู้หญิง

3y ago

ใช่แม่แต่ละท้องไม่เหมือนกันคะ

มีประสบการณ์ค่ะ แต่ต้องมาดูวิธีเลี้ยงลูกใหม่ค่ะ เพราะคนโต12ขวบแล้วค่ะ คุณแม่ลืมหมดแล้ว😛

ท้อง2ค่ะ ลูกคนเเรกเสียเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา คน2นี้คลอดเดือนหน้า จะดูเเลเขาให้ดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤

จะว่าท้องแรกก็ไม่ใช่ประสบการณ์ก็ไม่เชิงเหมือนเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง 555 คนโต 10 ขวบแล้วจ้า

ท้องแรกจ้ายังตื่นเต้นกับการเปลี่ยนของร่างกายตัวเองแต่ล่ะวันอยู่😅

ทีมท้องแรกค่ะ ยังปรับตัวไม่ได้เลย แต่ละวันอารมณ์คนละอารมณ์เลย