แนะนำ

คุณแม่ที่ท้อง เริ่มแก่ 7-9 เดือน ที่ต้องเริ่มนับลูกดิ้น เราแนะนำให้ใช้เครื่องช่วยฟังเสียง หัวใจลูก ในกรณีที่เด็กไม่ดิ้น กรณีของเรา เจ้าตัวเล็กหลังกินข้าวไม่ค่อยดิ้นเราตกใจมากเลยไปหาหมอให้ซาว แต่เด็กปกติไม่เป็นไร เป็นเพราะเจ้าตัวเล็กหลับลึก คราวนี้เราเลยใช้วิธีแบบถ้าลูกไม่ดิ้นจะพยายามทำให้ลูกดิ้นก่อนตามในเว็บ หรือ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ถือว่าเป็นตัวช่วยได้ดีเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้มีค่ะหลังทานข้าวลูกไม่ค่อยดิ้น เลยใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกดูก็ปกติค่ะ

ของเรา 34 Weeks น้องชอบดิ้นหลังกินข้าวเสร็จตลอดเลยคะ และจะดิ้นมากๆ ตอนนอนคะ

บ้านนี้ก้เหมือนกันจ้า..กินข้าวเสดไม่ค่อยดิ้นเลย ปล.ท้องแรก👶❤

ช่วงนี้จะรู้สึกน้อยมากค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่/ม่เป้นไร