ใช้เครื่องฟังหัวใจตอน 9 วีค

ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ฟังตอน 9 วีค เสียงหัวใจลูกจะเป้นเสียงแบบไหนคะ หาเท่าไหร่ก้หาไม่เจอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

17w ยังหาไม่เจอตรงจุดเลยค่ะ อาจเพราะหน้าท้องหนามากค่ะ เรื่องเสียงคุณแม่ลองดูในยูทูบก็ได้ค่ะ อธิบายไม่ค่อยถูก เสียงใกล้ๆหัวใจน้องจะอีกแบบ เสียงหัวใจน้องจะเป็นอีกแบบค่ะ

3y ago

😊😊

ยังไม่ได้ยินนะคะ 9 สัปดาห์ หัวใจน้องยังเล็กมากๆค่ะ ใช้อัลตราซาวด์ดูยังเห็นแค่ดวงเล็กๆกระพริบๆเองค่ะ จะได้ยินก็ช่วง 16-18 สัปดาห์เลยค่ะ ถ้าใช้เครื่องฟังทางหน้าท้อง

เสียงหัวใจลูกจะเป็นเสียงเหมือนควบม้า เต้น130+ ท้องยังเล็กอาจไม่ได้ยิน ต้องจิ้มต่ำๆ เกือบถึงขอบกางเกงในค่ะ

เรา10วีค วันนี้คุณหมอนัด ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเลยค่ะ ซาวด์ ก็ไม่เห็นตัวเด็กด้วย ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ🥺

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ต้องเปนเครื่องของคุณหมอนะคะ เครื่องที่ซื้อมาเอง เสียงที่ได้ยินคือเสียงหัวใจแม่ค่ะ

จะได้ยิน ตอนประมาน 16 week ชัดหน่อยก็ 20 week ขึ้นไปคะ อยู่ที่ต่ำแหล่งน้องด้วยนะคะ

เราซาวตอน8วีคเจอน้องค่ะเสียงหัวใจก็ได้ยินชัดมาก

9wยังหาไม่เจอหรอกค่ะแม่น้องยังเล็กมากๆเลย

เสียงหัวใจน้องจะชัดขึ้นตอน20+ขึ้นไปค่ะ

ยังหาไม่เจอค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ