กินของหมักของดองบ่อยจะเปนไรมั้ย

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แล้วชอบกินของหมักของดอง บ่อยๆ อย่างส้มตำ ผลไม้ดอง ขนมจีน ไรงี้ จะเปนอันตรายมั้ยคะ เวลาที่เราหิวเราอยากกินแล้วไม่ได้กินมันจะหงุดหงิด เหนแล้วน้ำลายสอ ไม่ได้กินก้เครียดตามมาเลยค่ะ เปนกันบ้างมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

จะพยายามหลีกเลี่ยงค่ะ

ไม่ดีค่ะ งดได้งด