แตกกันรึยังค่ะ

คุณแม่ที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคมนี้ ไปถึงไหนกันบ้างแร้วค่ะ ? บ้านนี้กำหนด30ธันวาคมยังเงียบอยู่เรยค่ะ 37+5 วิคแร้ว☺️☺️ คุณแม่บ้านอื่นร่ะค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8 ธคค่ะ แต่คลอด 29 พย ☺️

5y ago

ว้าว บ้านนี้อยากแตกแร้วแต่ก็ยังเงียบอยุ่เรยค่ะ😂☺️