คนท้องสามรถฉีดวัคซีนป้องกันโควิดได้ไหมคะ

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ สามารถฉีดวัคซีนป้องกันโควิทได้ไหม หรือคุณคุณแม่ท่านไหนมีความรู้หรือมีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าฉีดคะ กลัวลูกจะเป็นอันตราย ห่วงลูกมากกว่าคะ