😥😥😥

คุณแม่ทีมเดือน​กันยา นมเริ่มคัดกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้นมไม่คัดเลย

1 ตอบกลับ

นมจะมาตอนคลอดน้องค่ะ ต้องให้น้องกระตุ้น

4y ago

ศึกษาการเข้าเต้าให้ถูก สมัยก่อนไม่มีนมผง เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทุกคน ยังผ่านกันมาได้ ขอแค่ไม่ท้อไปเอานมผงให้ก็สบายแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ