ซาวดูเพศลูก 15w5d

คุณแม่ทีมพฤษภาคม66 รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ 👶🏻💖

ซาวดูเพศลูก 15w5d
23 ตอบกลับ

อันข้างล่างกี่มิติคะ 3หรือ4 15วีคซาว4มิติได้เเล้วหรอคะ เราไปซาวตอน14วีค น้องไม่ให้ดู หมอนัด อีกที 18วีคอยากซาว4มิติจังคะจะได้เห็นเพศชัดๆหน่อย

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ในใบมันขึ้น 3d ค่ะ

ว้าวว ดีใจด้วยคะแม่ บ้านนี้ซาวตอน 13 1 ยังไม่เห็นเลยคะ หมอนัดอีกที 17วีค ท้องแรกจู๋มาแล้ว ท้องนี้ก็ยังลุ้นๆให้ได้ลูกชายอีกคน 🤍😘

2y ago

😊ขอบคุณค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ หมอดูตอน 11 วีค บอกอาจจะผูัหญิง แล้วหมอนัดอีกที 19 วีค ลุ้นมากเลยคะ อยากได้ลูกสาว ☺️😁 ทีม พฤษภาคม 66

2y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰

บ้านนี้27 พฤษภาคม ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก 13+5w ท้องแรกลูกสาวแล้ว ท้องนี้อยากได้ลูกชายค่ะะ

2y ago

ขอให้ได้ลูกชายค่ะคุณแม่💖

15w3d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไปซาวเมื่อวานไม่เห็นน้องยุกยิกๆไม่นิ่งให้ดูเลย อิแม่ลุ้นสาวน้อย😂

2y ago

ขอให้ได้ลูกสาวค่ะแม่💖

บ้านนี้20W น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยคะ ไปซาวทีไรก็หนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นเลยคะ

2y ago

ตัวน้อยขี้อายแน่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 8พฤษภาคมยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยจ้า อิแม่แอบตื่นเต้น555 16+3wแล้วค่า

2y ago

บ้านนี้ 16+5 กำหนด 6 พ.ค ค่ะแม่ ยังไม่ได้ซาวเพศเลยเหมือนกัน

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องนอนหงายกำลังดิ้นค่ะ 15วีค+2 ลุ้นมากแม่

2y ago

จะเห็นชัดก็ช่วง 16/18 วีคค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะแต่ตอนซาวอ้าไม่เจอไข่นะคะลุ้นอีกที20สัปดาห์คะ

2y ago

ลุ้นมากคะท้องสองอยากได้ลูกสาวท้องแรกได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ ยังรอลุ้นอยู่เลยค่ะไม่ยอมให้เห็นเลย (พ่ออยากได้ผู้ชาย)😅

2y ago

ไปซาวครั้งหน้าขอให้ได้เห็นนะคะแม่