ซาวดูเพศลูก 15w5d

คุณแม่ทีมพฤษภาคม66 รู้เพศลูกรึยังคะ บ้านนี้ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ 👶🏻💖

ซาวดูเพศลูก 15w5d
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย รอซาวด์พรุ่งนี้ลุ้นว่าน้องจะโชว์ไหม

2y ago

ยังไม่โชว์เลยค่ะต้องมาลุ้นเดือนนี้ใหม่

บ้านนี้ก็ทีมลูกชายค่ะ 👶🇹🇭🇮🇹 พึ่งรู้ผลจากการตรวจนิป💙

2y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่💖

แม่บ้านนี้ยังไไม่ได้ซาวเลยคะ 17+1 วีค แอบลุ้น จะได้ญ/ช 😆

2y ago

รอลุ้นนะคะคุณแม่

บ้านนี้16+3หมอนัดอัตร้าซาวด์เดือนหน้ารุ่นมากค่ะ

2y ago

รอลุ้นนะคะ

หมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ลองไปซาวที่คลีนิคดูค่ะ

พฤษภาคมเหมือนกัน รอลุ้นน อยากได้ลูกสาว ♥️

2y ago

ขอให้ได้สมใจจ้า💖

รอซาวด์ตอน17วีค แอบลุ้นอยู่เหมือนกัน

2y ago

ขอให้เห็นนะคะ

ซาวที่ไหนค่ะแม่ คนิกหรือโรงบาลค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้รอซาว1ธ.ค จ้า

2y ago

รอลุ้นเลยค่ะ💖

บ้านนี้ 3 พ.ค. ได้ผู้หญิงค่ะ☺️

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💖