ทีมธันวา

คุณแม่ทีมธันวาเริ่มมีเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ? อาการเป็นยังไง? มาแชร์กัน ของบ้านนี้ 38w+4 แล้ว เจ็บตามรูปเลย หลังจากเวลาล่าสุดก็ไม่เจ็บอีก แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ท้องแรกจ้า

ทีมธันวา
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ 39+6w ยังไม่ค่อยแน่ใจเลยค่ะ ว่าจะต้องไปรพเลยดีมั้ย 😂

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อิจหนักมากเลย

ถ้าเจ็บอยู่ดีๆ แล้วหายไป น่าจะเตือนนะคะ แต่ยังไงก็สังเกตอาการต่อไปค่ะ

4y ago

โชคดีค่ะแม่ 😊

ถ้าเจ็บแล้วอยู่ๆดีหายเรียกว่าเจ็บเตือนถ้าเจ็บถี่ๆเลยนี้ละคะเจ็บจริง

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ บ้านนี้เจ็บไปชม.นึงแล้วต่อด้วยท้องเสียค่ะ สงสัยจะเตือนจริงๆ อยากเจ็บจริงแล้วค่ะ

ถ้าถี่ๆแบบนี้อีกไม่นานคะ ถ้าปวดขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอเลยนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอทุกวันเลยอยากเห็นหน้าน้องเเล้วค่ะ😂😂

4y ago

🤭🤭🤭

บ้านนี้เจ็บเตือนทุกๆ7-8นาทีไปหาหมอคลอดวันนั้นเลยคะ38+1w

4y ago

ขอบคุณนะคะ

38+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ เรา38+4 อยากแตกแล้ว คุณแม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายค่ะ

39+1ยังเงียบยุเลยจ้าาา

4y ago

ลุ้นนะคะคุณแม่ ขอให้น้องคลอดง่ายค่ะ

เจ็บแล้วค่ะพร้อมๆๆๆ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายนะคะคุณแม่ บ้านนี้ยังรอต่อไป