ทีมธันวา

คุณแม่ทีมธันวาเริ่มมีเจ็บท้องเตือนบ้างรึยังคะ? อาการเป็นยังไง? มาแชร์กัน ของบ้านนี้ 38w+4 แล้ว เจ็บตามรูปเลย หลังจากเวลาล่าสุดก็ไม่เจ็บอีก แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ท้องแรกจ้า

ทีมธันวา
9 ตอบกลับ

เจ็บแล้วค่ะพร้อมๆๆๆ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายนะคะคุณแม่ บ้านนี้ยังรอต่อไป