ไตรมาสที่3

คุณแม่ทานไหนเป้นกรดไหลย้อนบางค้ะ มีอาการยังใงบางค้ะ 🙏

1 ตอบกลับ

แน่นหน้าอก กินอะไรเข้าย้อนกลับอ้วกออก ปวดแน่นท้อง แล้วก็ท้องเสีย ไปหาหมอให้น้ำเกลือ ยาแก้อาเจียน กดไหลย้อนมาให้ ทรมานมากค่ะ หายใจก็ลำบาก กว่าจะหายเกือบเป็นอาทิตย์

11mo ago

มีค่ะ