อยากมีลูกสาวสักคน

คุณแม่ทานไหนมีลูกคนแรกเป็นผู้ชายคนที่2ก็ยังได้ชายมีแม่คนไหนไม่ย้อมแพ้แล้วสมหวังได้ลูกสาวไหมค่ะมาแชร์กันหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ หญิง 3 เลย

ช3ญ1ค่ะ

บ้านนี้ได้ชาย2 พอท้อง3นึกว่าจะได้ชายอีก กลายเป็นลูกสาวเฉย😅

อยากทีลุกสาวซักคนเหมือนกัน ลูกสาวน่ารักกก ขี้อ้อน

บ้านนี้คนแรกชายคนที่สองก้อชายอีก😆