สามีเปลี่ยนไป

คุณแม่ทานในเป็นเหมือนเราบ้างคะ? ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องสามีเริ่มจะตีหางกับเราตอนแรกคิดว่าเราอาจจะคิดไปเองแต่ที่ในได้เขาเริ่มเปลี่ยนไป แถมหงุดหงิดมากกว่าเดิมหยอดนิดหยอดหน่อยชอบบ่นไม่เล่นด้วย. ขนาดเราอ้วกแทนจะมาลูบหลังกลับมาโดนบ่น บ้างทีก็น้อยใจนะคะแอบร้องให้อยู่คนเดี๋ยว!!!

27 ตอบกลับ

รู้สึก​ว่าสามีบ้านนี้จะรักมากขึ้นนะ

บ้านนี้ไม่เปนนค่ะ เห่อลุกมาก

ไม่ต้องคิดมากๆนะคะแม่สู้ๆ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะปกติค่ะ

สู้ๆ นะคะ....

สู้ๆนะ ✌️

สู้ๆน่ะ