โฟลิกยี่ห้อไหนดีคะ?

คุณแม่ทานโฟลิกยี่ห้อไหนกันคะ เพิ่งท้องได้ 7 week อยากให้คุณแม่ๆ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เดี๋ยวหมอก็จ่ายมาให้ค่ะ

2y ago

ตรงคำถามแล้วค่ะ จริงๆไม่จำเป็นต้องซื้อมาทานเองก็ได้ค่ะ ถ้าไปฝากครรภ์เดี๋ยวหมอก็จ่ายมาให้เองค่ะเพราะท้องก็7วีคแล้วนี่คะ