ทานนมตัวไหนดีค่ะ

คุณแม่ทานนมอะไรกันบ้างค่ะ นี่ไม่รู้ว่าจะต้องทานนมแบบไหนดี บางคนให้ทานผสมกันเช่นน้ำโคบ้าง ถั่วเหลือง ลูกเกิดจะได้ไม่แพ้

24 ตอบกลับ

แอนมัม วันละ 1-2 กล่อง นมถั่วเหลืองเช้าเย็นค่ะ ทานคู่กันไปเลย นมถั่วเหลืองช่วยเคลือบกระเพาะ ลดการอาการกรดไหลย้อนได้จ้า

ดื่มทุกยี่ห้อเลย เช่นวันนี้ดื่ม แอนมัน น้ำเต้าหู้ นมเปรี๊ยว แลคตาซอย พรุ่งนี้ นมวัว ดัชมิ้ลล์ ตราหมี อะไรประมาณนี้

* แรกๆดื่มไทยเดนมาร์ค นมตราหมี แอนมัม นมถั่วเหลือง โอวัลตินค่ะ แต่ตอน6เดือนมา เน้นนมถั่วเหลืองผสมงาดำค่ะ ลดนมวัว

ดื่มปริมาณเหมาะค่ะ บ้านนี้แอนมันวันละ 2 กล่อง ค่ะ กลัวลูกแพ้เหมือนกันถ้าดื่มปริมาณที่มากเกินไป

บ้านนี้ก็กินทุกนมจ้า สลับปรับเปลี่ยนกันไป ส่วนมากกินแอนมัม,น้ำเต้าหู้,ตราหมีจ้า

ดื่มสลับกันไปจ้า นมวัว นมจากถั่ว นมจากจมูกข้าว โยเกริต์ ธัญพืชบ้าง

ทานสลับ ๆ กันจ้า เราทานนมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง ค่ะ

ไม่เน้นอัไรเลยคะ กินสลับกิน เพรากินจืดอย่างเดียวกลัวลูกแพ้

แอนมัมค่ะดีต่อลูกค่ะ..มีทุกรสให้คุณแม่เลือกค่ะ

นมตราหมีทุกสี นมแอลมอล นมถั่วเหลือง ดีน่างาดำ