จะคลอดหรือป่าว

คุณแม่ทั้งหลายขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 38+2 ตอนนี้มีน้ำเหนียวๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นซึมที่กางเกงในตลอด เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะกลั้นได้หรือไม่ได้ ให้ไปหาหมอก่อนนะคะ อาจจะเป็นอาการน้ำเดิน