ต้องไปหาหมอไหม

ตอนนี้ 38+2 ท้องแข็งปวดท้องร่วมด้วย นอนแล้วก็ไม่ดีขึ้น ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ขึ้นไหม จับเวลาดูค่ะ ถ้าถี่สัก 5 นาทีรัวๆ น่าจะมีอาการอื่นตามมา ใจเย็นๆค่ะ ติดตามจับเวลาดูก่อน

ท้องเเข็งถี่ หรือลูกไม่ดิ้น แนะนำให้หาหมอนะคะ