สบู่เบนเนทล้างหน้าได้ไหม คนท้องใช้สบู่เบนเนทได้ไหม

รีวิวสบู่เบนเนท สีส้ม หน่อยค่ะ แม่ๆ ที่เคยใช้สบู่เบนเนท ล้างหน้า ดีไหม แล้วถ้าคนท้องใช้สบู่เบนเนท อันตรายไหมคะ มีผลต่อลูกหรือป่าว

63 ตอบกลับ

เคยอ่านมาว่าแม่ท้องผิวบอบบาง ห้ามใช้ครีมหรือพวกเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA, ratin - a แต่ถ้ามันมีผสมอยู่แล้วเป็นผลิตภัณท์ล้างหน้าอาบน้ำอะไรที่ต้องล้างน้ำออกหลังใช้ ก็สามารถใช้ได้ แม่ลองดูส่วนผสมในเบนเนทดูว่ามีสารพวกนี้หรือเปล่านะคะ แต่ถึงมีก็ใช้ได้แหละเพราะว่าแค่ฟอกแป๊บเดียวก็ล้างออกแล้ว

เราใช้ล้างหน้าอย่างเดียวค่ะ แต่ละลายให้เป็นสบู่เหลว ให้รู้สึกว่ามันเจือจางลงหน่อย (ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า^^) ใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรง ปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ

ดีมากเลย เบนเนท สีส้ม ใช้ล้างหน้าตลอด ตั้งแต่ยังไม่ท้อว จนตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วหน้ายังไม่มีสิวขึ้นเลย #ท้องแรก #ลูกสาว

ใช้ได้นะ แต่เราใช้ล้างหน้าอย่างเดียว เพราะถ้าใช้กับตัว สบู่ค่อนข้างแรง ทำให้ผิวแห้ง ท้อง ขา หน้าอก แตกลายได้ค่ะ

เราเคยใช้ล้างหน้าอยู่ค่ะ สะอาดดีแต่ว่าพอท้องก็เลิกใช้นะคะ เพราะสิวเห่อ ไม่รู้เป็นเพราะฮอรโมนหรือสบู่ค่ะ

อยากรู้เหมือนกันว่า คนท้องใช้สบู่เบนเนทได้ไหม แม่เราชอบซื้อมาให้ แต่เราอยากใช้สบู่อ่อนๆ มากกว่า

บ้านนี้ใช้ไม่ได้ค่ะ สบู่แรง ผิวแห้ง กัดผิว แสบผิวมาก 😂 ต้องเปลี่ยนมาใช้ยูเซอรินค่ะ ดีถนอมผิวมากก

สบู่เบนเนทคนท้องใช้ได้ไหม เราว่าแล้วแต่คน แล้วแต่ผิว บางคนแพ้ง่ายก็อาจจะใช้แล้วแพ้ก็ได้นะค่ะ

เราไม่ใช้สบู่เลยค่ะเพราะว่าสิวเห่อไปทั้งหน้าคางคอเต็มไปหมดเลย ไม่กล้าใช้อะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้พึ่งมาใช้ค่ะ หน้าขาวขึ้นแต่แพ้เป็นเห็นชัดมากเพราะว่าใช้โฟมแล้วหน้าพังหนักมาก 🥲