เป็นสิวอุดตันสิวหนอง25weekแล้วยังไม่หายค่ะ

ตอนนี้ 25 Week แล้วค่ะ ทำไมสิวบนหน้าไม่หายสักทีคะ เป็นสิวอุดตัน แล้วก็สิวหนอง เป็นที่ใบหน้า หน้าอก หลัง จิตตกค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วหายตอนไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะ จะค่อยๆดีขึ้นหลังคลอด หรือคุณแม่จะหาสกินแคร์ที่ปลอดภัยมาใช้ก็ได้นะคะ