เป็นสิวอุดตัน สิวหนองขึ้นเต็มหน้า ใช้ยาแต้มสิวได้ไหมคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ยาแต้มสิวยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ปัญหาสิวอุดตัน มีหัวอยู่เป็นก้อนลึกๆใต้ชั้นผิวหนัง มันเหมือนผิวหนาจนหัวสิวไม่สามารถออกมาได้คะ แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนได้บ้างคะ

13 ตอบกลับ

ปล่อยไปก่อนคะ ไว้ลูกอย่านมค่อยรักษาทีหลัง

ใช้มาส์กสิวของ BK และเจลแต้มสิว Herbistha ค่ะ

ไม่ใช้ค่ะกลัวมีสารไปกระทบลูก