ทำผย้อมผมหรือเปลี่ยนสีผม

คุณแม่ตั้งครรภ์ย้อมสีผมได้ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ทำช่วง 4-6 เดือนนะคะแม่ ไตรมาสแรกกลัวแพ้กลิ่นแล้วน้องก็กำลังสร้างอวัยวะอยู่ ส่วนไตรมาส 3 นี่ลุกนั่งไม่สะดวก เข้าห้องน้ำบ่อย เราและช่างไม่สะดวก ไตรมาส 2 ดีสุดค่ะ ชิวๆ แต่ก่อนคลอดห้ามทาเล็บหรือทำเล็บเจลนะคะ แต่ควรเข้าร้านเสริมสวยก่อนไปคลอด ขัดเท้าตัดหนังค่ะ หรือจะตัดผมทรงสะดวกกับการเลี้ยงลูก สั่งลาร้านทำเล็บทำผมไปยาวๆค่ะ 5555

2y ago

อย่าพึ่งทำเลยค่ะ เราซื้อสีมาทำเองตอน 16 สัปดาห์ เพราะเลี้ยงลูกคนโตด้วย ไม่ได้มีคนช่วยเลี้ยง ตอนนี้ 26 วีคก็ว่าจะไปทำที่ร้านเหมือนกัน อยากดัดผมด้วย

ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีให้พ้น3เดือนแรกก่อนนะคะ เผื่อกลิ่นแรงแม่แพ้ และ3เดือนแรกเป็นช่วงที่น้องกำลังสร้างอวัยวะค่ะ

ย้อมได้ค่ะ แนะนำแบบออแกนิค กลิ่นไม่แรงมากคุณแม่จะได้ไม่เวียนหัว

เราทำสีตอน31 w เราใช้สีย้อมยี่ห้อ kota ออแกนิก กลิ่นไม่แรง

2y ago

เดี๋ยวค้นหาตัวอย่างดูคะ

เลือกแบบกลิ่นน้อย ออแกนิกส์ค่ะ

ควรเลี่ยงก่อนนะคะแม่