ผักผลไม้ 5 สี ที่มีประโยชน์ 🥦🍅🌽 แม่ชอบทานสีไหนกันบ้างค้า

คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานผักให้ครบทุกสีน้า เพราะมีประโยชน์และคุณค่าสารอาหารเยอะมาก 💖 บอกผักที่แม่ทานบ่อยที่สุดในช่วงนี้ใต้คอมเมนต์หน่อยจ้า

ผักผลไม้ 5 สี ที่มีประโยชน์ 🥦🍅🌽 แม่ชอบทานสีไหนกันบ้างค้า
20 ตอบกลับ

สีเหลือง

ชอบทุกสี

ทุกสีเลย

ทุกสีค่ะ

สีแดงจ้า

ทุกสีค่า

ทุกสีคะ

ทุกสี

🥕🍇🍌

จัด

Post reply imageGIF