รวมมิตรผัก

รวมมิตรผัก 3สี 3ชนิดไปเลยจ้า ?+?+ ? #Baby_Ong?? 6 months+

รวมมิตรผัก
9 ตอบกลับ

รูปข้างบนคืออะไรค่ะ. ใช่ฟักทองบดไหมค่ะ.

บ้านนี้น้องก็ชอบสูตรนี้ค่ะ

น้องทานไหมค่ะบ้านนี้ทานยาก

4y ago

ทานค่ะ เกลี้ยงถ้วยทุกมื้อเลย รสจะออกมันๆ ตอนนั้นป้อนอะไรกินหมด ปัจจุบัน2ขวบกว่าแล้ว เขาค่อนข้างจะเลือกกินเองนิดหน่อย 😁

อร่อย​สุด เมนูนี้

น่าทานมากเลย

น่าอร่อย

look good nana

😃😃😃

😊😊