เป็นหวัด ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์

คุณแม่ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์เป็นหวัด เจ็บคอ กินยาแม Strepsils ได้มั้ยค่ะ หลังซองเขาเขียนมาแบบนี้ #ท้องแรกคะ

เป็นหวัด ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาคุณหมอก่อนตามที่เค้าเขียนไว้ข้างซองล่ะค่ะ