คุณแม่ตัวเล็ก คลอดน้อง3000+ แบบธรรมชาติ

คุณแม่ตัวเล็กท่านไหน คลอดน้องเองแล้ว น้ำหนัก 3000+ บ้างคะ อวดกันหน่อยค้าาา

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดแม่หนัก52​ ตอนนี้เหลือ​ ส่วนลูกตอนคลอด3110​ ตอนนี้ขวบ10เดือน​ 13โลครับ

5y ago

ยังเป๊ะปัง อยู่เลยยย น่ารักจังเลยค่ะ