ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติไหมคะ

คุณแม่ตอนท้องกินน้ำเย็นกันปกติทุกวันไหมคะ น้ำเปล่าเย็นๆใส่น้ำแข็ง หรือน้ำผลไม้เย็นๆ ประมาณนี้ สามีกับเเม่เขาไม่ให้กินน้ำเย็นเลย เอาแต่บอกว่ากลัวลูกป่วยง่าย เราหงุดหงิดมากเลย แม่เราบอกก็กินได้นิ แต่แม่สามีห้ามสุดๆเลย

33 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ

กินปกตินะค่ะ

กินได้คะ