เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่ตรวจเบาหวานมา ระดับน้ำตาลสูงกว่าเกณฐ์ ขึ้นมา181 คุณหมอนัดตรวจซ้ำอาทิตย์หน้า กังวลคะ ทำตัวไม่ถูก เครียด หลายท่านแนะนำให้คุมอาหาร ทานข้าวไร้เบอรรี่ งดน้ำตาลของทอดของมัน บลาๆ...แต่แม่ก็จะทำตามนะคะ ...แม่ๆคนไหนเคยเป็นขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เจ้าตัวน้อยเป็นไงบ้าง คลอดง่ายคลอดเอง ลูกปลอดภัยกันไหม...ห่วงแต่ลูกในท้อง...

17 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะบ้านนี้ไปตรวจมา182 กลับบ้านมาต้มน้ำใบเตยกินค่ะผ่านไป1อาทิตย์..ไปตรวจอีกครั้ง126 ผลออกมาไม่เปนค่ะ..ต้มกินทุกวันนะค่ะ ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ