เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่ตรวจเบาหวานมา ระดับน้ำตาลสูงกว่าเกณฐ์ ขึ้นมา181 คุณหมอนัดตรวจซ้ำอาทิตย์หน้า กังวลคะ ทำตัวไม่ถูก เครียด หลายท่านแนะนำให้คุมอาหาร ทานข้าวไร้เบอรรี่ งดน้ำตาลของทอดของมัน บลาๆ...แต่แม่ก็จะทำตามนะคะ ...แม่ๆคนไหนเคยเป็นขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เจ้าตัวน้อยเป็นไงบ้าง คลอดง่ายคลอดเอง ลูกปลอดภัยกันไหม...ห่วงแต่ลูกในท้อง...

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ คุมอาหารดีๆ น้ำตาลลดก็ไม่มีปัญหาละค่ะ แต่ถ้าแม่คุมเองไม่ได้ คุณหมอก็จะสั่งให้ฉีดอินซูลินค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ❤❤❤

ตรวจมะวานนี้ค่ะวันใหนกินข้าวเหนียวขึ้นเยอะวันใหนกินไร้เบอรี่น้ำตาลลด95แนะนำหุงผสมกันค่ะได้ผลที่สุด

5y ago

ข้าวเหนียวตัวขึ้นเลยค่ะ😆บ้านนี้แตะไม่ได้เลย

ของเราไปตรวจมาขึ้น 158 เมื่อวาน หมอนัดอีกอาทิตย์หน้า จัดไป4เข็มเลยยย 😭😭😭😑

บ้านนี้ก็เครียดมากค่ะ หมอนัดเจาะใหม่เสาร์นี้ 😣😣😣

5y ago

28w 3d✌️✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้ยังไม่ตรวจเลยค่ะ ทำไมไม่ได้ตรวจนะ

5y ago

น่าจะรออายุครรภ์มั้งคะ คุณแม่ตั้งครรภ์อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

กังวัล เรยค้ะ พออ่านเคสนี้ 😢

5y ago

สู้ๆนะคะ..คุมแต่เนิ่นๆ

ตรวจซ้ำอาจจะลดก็ได้นะคะ