เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วมีผลกะทบต่อลูกเราไหมค่ะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าหรือต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นคะตอนท้องได้7เดือน​ ต้องตรวจ​ เจาะวัดระดับน้ำตาล​ คุมอาหารทุกวันจนคลอดคะ​ ผลที่ตามมาของบ้านนี้ตอนคลอดลูกน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์​ค่ะ​