การดูแลผิวคุณแม่ดูแลผิวกายยังไงกันบ้างคะ ใช้ครีมตัวไหนกันบ้าง

คุณแม่ดูแลผิวตัวเองยังไงบ้างคะ ใช้ครีมตัวไหนกันบ้างค่ะ แนะนำทีค้า

2 ตอบกลับ

ใช้เวชสำอางค์ค่ะ มอยเจอร์ไรเซอร์ ทาทั้งหน้าและตัวของ Cerave กันแดดใช้ของ beauty of joeson ค่ะ ครีมทาท้องกันรอยแตกของNakiz

เน้นใช้ครีมหรือโลชั่นให้ความชุ่มชื่นค่ะ