แม่ท้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากันมั้ยคะ ใช้ครีมตัวไหนกันบ้าง

26 ตอบกลับ

เราไปอ่านมาค่ะ ให้ระวังสารไวท์เทนนิ่งกับพวกสารแอนตี้แอคเน่ แต่บางที่ก็ไม่ต้อง ยัง งงๆอยู่ เลยไม่ใช้อะไร ตอนนี้ตัวดำปี๋ 😅

บำรุงหน้าใช้สมูทโตะเจลว่านหาง บำรุงตัวใช้นีเวียที่เป็นตลับอ่ะค่ะ ช่วยลดรอยพวกท้องแตกลายได้

ใช้ตัวนี้คะ ปลอดสารอันตรายหายห่วง นำเข้าจากเกาหลี 😊 ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ใช้เคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วไปค่ะ ยกเว้นยาทาสิว ถ้าเป็นสิวแนะนำตัวทีทรี ของ เดอะบอดี้ชอปค่ะ

ใช้อะไรก็ได้คะที่เราไม่แพ้ ครีมโลชั่น พยายามทำให้ผิวชุ่มชื้นจะได้ไม่มีรอยแตกจ้า

เราพักหน้าอยู่ค่ะตอนนี้ ผดผื่นขึ้นเต็มหน้าเลย ใครมีวิธีแก้ไขบ้าง แนะนำหน่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้ใช้เลยจ้า ปกติเป็นคนมีสิว แต่พอท้องไม่ขึ้นสักเม็ดเลย รอดตัวไป

ใช้ไบโอเธิร์มกับเอสเต้ค่ะ หน้าจะฟูๆ เอ๊ะหรือฟูเพราะอ้วนขึ้น 😂

5y ago

ตายแล้ว ขอบคุณมากนะคะ 😭

ไม่ได้ใช้อะไรเลยคะ แต่โชคดีหน้าไม่ดำ ไม่มีสิว ไม่เป็นฝ้าคะ^^

ทาหน้า ใช้โอเลย์ ทาท้อง ใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวียตลับน้ำเงิน